THÔNG BÁO THAY ĐỔI HÌNH ẢNH Hộp TPCN Viên hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng giả của sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm. Để giúp quý khách tránh mua phải hàng giả, có thể làm nguy hại tới sức khoẻ, CÔNG TY TNHH SX & TM NAM SƠN xin hướng dẫn quý khách cách nhận biết hàng thật và hàng giả như sau :
“Kẻ giết người thầm lặng” Trời rét lạnh là tác nhân làm huyết áp tăng cao, dễ gây các tai biến nguy hiểm. Mặc dù tăng huyết áp (THA) rất nguy hiểm nhưng khoảng 80% bệnh nhân không biết mình mắc phải, cho đến khi đột ngột bị tai biến mạch não, liệt, hôn mê.
Một nghiên cứu mới đây cho thấy những người trầm cảm có nguy cơ cao hơn bị đột quỵ. Các nhà nghiên cứu Harvard chỉ ra rằng kết quả này có thể tác động đáng kể đến sức khỏe cộng đồng vì đột quỵ là một nguyên nhân hàng đâu gây tử vong và tàn phế vĩnh viễn.
Chỉ hơn một tuần thời tiết rét đột ngột ở miền Bắc, tại các BV và chuyên khoa tim mạch, số bệnh nhân nhập viện cấp cứu do đột quỵ gia tăng đột biến. Đa số bệnh nhân là người cao tuổi, nhiều người đã tử vong trước khi kịp đến BV.
TP - Hội Phòng chống Tai biến Mạch máu Não Việt Nam (TBMMN) đã được thành lập với 300 thành viên là các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ chuyên khoa thần kinh, tim mạch.
Bệnh còn có tên gọi khác là tai biến mạch máu não, xảy ra đột ngột và gây hậu quả nặng nề như tàn phế suốt đời, mất khả năng lao động... Cứ 40 giây có một người đột quỵ Đột quỵ não là bệnh do tổn thương một phần não, xảy ra đột ngột khi mạch máu nuôi não bị tắc nghẽn hoặc bị vỡ.